Nội Thất

Điểm danh các loại chiếu điều hòa tốt nhất hiện nay

Chiếu điều hòa tencel

Tencel được sản xuất từ nguyên liệu chính là xenlulozơ có trong: cây tre, bạch đàn, khuynh diệp,.. . Vì thế, chiếu điều hòa tencel an toàn cho người sử dụng. Nhiều khách hàng khá yêu thích loại chiếu này bởi vì sự an toàn và tiện lợi của nó. Ngoài ra, chiếu điều hòa tencel không bị kích ứng da, phù hợp với trẻ nhỏ.

Chiếu điều hòa làm bằng lụa

Chiếu điều hòa bằng lụa thực sự rất thân thiện với môi trường, ngoài ra còn có tác dụng làm mát hiệu quả. Lụa là sự mềm mại, nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Bạn biết không?. Khi sử dụng chiếu điều hòa làm bằng lụa thì sẽ chống nấm mốc khá tốt đấy. Chiếu điều hòa làm bằng lụa là giải pháp decor phòng ngủ trở nên tươi mới và sức khỏe hơn.

Điểm danh các loại chiếu điều hòa tốt nhất hiện nay
chiếu điều hòa cho bé

Chiếu điều hòa Muji

Loại chiếu này có thiết kế 2 loại chất liệu khác nhau ở 2 mặt của chiếc chiếu. Ở mặt trên của chiếu được làm từ nhiều sợi mây đan vào với nhau, tạo ra rất nhiều lỗ thông khí. Vì vậy phần lưng của bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ mà chiếu tạo ra. Còn mặt dưới của chiếu thì lót bằng vải lụa, tạo cho khách hàng sự êm ái khi trải nghiệm chiếu điều hòa muji này.

Bạn có biết, mua chiếu điều hòa tphcm ở đâu uy tín không? Kho Nệm Tổng Hợp là địa chỉ phân phối chiếu điều hòa uy tín, chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kho Nệm Tổng Hợp – Nhà phân phối các loại chăn ra gối nệm chính hãng giá tốt trên toàn quốc

Hệ thống cửa hàng: https://khonemtonghop.com/danh-sach-cua-hang/

Địa chỉ văn phòng: 281 QL.1A, P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh miền Đông: 93 Đồng Khởi, P.Tân Phong, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0934 010 299

Website: https://khonemtonghop.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/khonemtonghopcomp/

0/5 (0 Reviews)
Back to top button