Nội Thất

Cửa ABS Có Cấu Tạo Như Thế Nào?

Cửa nhựa Hàn Quốc ABS được cấu tạo từ 2 loại vật liệu chính đó chính là nhựa ABS và giấy tổ ong (honeycomb). Như đã nói ở trên, ABS là một loại nhựa dẻo. Và cũng là tên viết tắt của 3 thành phần: Acrylonitrile, Butadien và Styren.

Loại vật liệu này sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại vật liệu truyền thống cả về độ cứng, độ bóng và khả năng chịu được va đập. Trong quá trình sản xuất cửa, nhựa ABS được ép chân không trong môi trường không áp suất tạo thành những tấm nhựa chắc chắn.

Còn giấy tổ ong (honeycomb) ở giữa thì có khả năng cách âm, cách nhiệt và khả năng chịu lực tốt. Đồng thời đây cũng là một loại vật liệu tăng cứng. Phần khung cửa thì được làm bằng nhựa PVC Foam phủ vân gỗ và có khả năng chống ẩm cao.

Tìm hiểu đặc điểm của cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại: https://truongnguyenluxury.com/tin-tuc/cua-nhua-abs-han-quoc-la-gi/

Cửa ABS có độ dày là 35mm bao gồm:

  • Lớp trên cùng là nhựa tổng hợp với nhiều màu sắc kể cả vân gỗ
  • Bề mặt cánh là 2 lớp nhựa ABS độc quyền từ Hàn Quốc có độ dày là 1.4mm với 8 màu giả gỗ cao cấp, chống xước tốt và có độ bền màu cao
  • Phần lõi là lớp giấy tổ ong giúp cách âm, cách nhiệt và chịu lực tốt

Cấu tạo khuôn, nẹp cửa:

  • Khuôn và nẹp cửa cũng được làm bằng nhựa PVC Foam có khả năng chống ẩm. Ngoài ra chúng còn được gia cố thêm vật liệu LVL nhằm gia tăng thêm độ cứng cho khuôn
  • Thông thường cửa nhựa ABS sẽ có 2 hệ khuôn: hệ khuôn 110mm và hệ khuôn 140mm
0/5 (0 Reviews)
Back to top button