Bạn Có Biết

Top các Trường cao đẳng đại học uy tín tại Quy Nhơn Bình Định

Có rất nhiều trường cao đẳng, đại học tại Bình Định với đủ các ngành nghề khác nhau, và chất lượng giảng dạy và học phí của từng trường cũng khác nhau, điều đó gây khó khăn trong việc chọn trường, sau đây mình sẽ giới thiệu Top trường cao đẳng, đại học tốt nhất tại Bình Định các bạn có thể tham khảo.

1.Trường Cao Đẳng Bình Định

Trường Cao đẳng Bình Định trường công lập, nằm trong hệ thống giáo dục của nhà nước. Ngoài học phí khá rẻ, trường còn có nhiều chương trình hấp dẫn nhằm khuyến khích sinh viên tham gia để được rèn luyện và tỏa sáng với tài năng của mình.

Top các Trường cao đẳng đại học uy tín tại Quy Nhơn Bình Định
Trường Cao Đẳng Bình Định

Bậc cao đẳng với các ngành: Kế toán, Công nghệ kỹ thuật xây dựng cầu đường, tin học ứng dụng, Kỹ Thuật Điện, Kỹ thuật điện tử, Quản Trị Kinh Doanh. Tất nhiên trường có đào tạo bậc cao đẳng nghề, liên thông từ bậc trung cấp lên bậc cao đẳng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 684 Hùng Vương, Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định.

Điện thoại: 0256.3848004

2.Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Quy Nhơn

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ là nơi đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng trong lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ trên phạm vi cả nước; bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo nhu cầu xã hội.

Top các Trường cao đẳng đại học uy tín tại Quy Nhơn Bình Định
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Quy Nhơn

Cán bộ giảng viên của trường có kinh nghiệm chuyên sâu và kỹ thuật cao. Vi đây là ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí khá rẻ so với các trường khác tại Quy Nhơn. Trường có cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  172 An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 2210 602

3.Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Định

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Tế Bình Định sẽ được trải nghiệm trong mô hình trường học gắn liền với bệnh viện vì đây là Trường Cao đẳng duy nhất tại Bình Định sở hữu Bệnh viện riêng trực thuộc Trường.

Top các Trường cao đẳng đại học uy tín tại Quy Nhơn Bình Định
Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Định

Được thành lập vào năm 2007, Trường Cao đẳng Y Tế Bình Định mỗi năm tuyển sinh hàng nghìn sinh viên. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành gồm nhiều lĩnh vực hấp dẫn với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Nguyễn Huệ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Điện thoại: +84 256 3892 678

4.Trường Cao Đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông Lâm Trung Bộ

Bên cạnh nâng cao chất lượng về việc đào tạo giảng dạy thì nhà trường vẫn chú trọng và quan tâm đến cơ sở vật chất. Các thiết bị máy móc, công nghệ và cơ sở hạ tầng luôn được kiểm tra theo định kì, và đổi mới hàng năm, nhằm đảm bảo được sự thoải mái và an toàn nhất cho giảng viên cũng như sinh viên.

Top các Trường cao đẳng đại học uy tín tại Quy Nhơn Bình Định
Trường Cao Đẳng Cơ điện

Nhìn chung, trường Cao đẳng Cơ Điện – Xây Dựng và Nông Lâm Trung Bộ là nơi cung cấp đội ngũ cán bộ kinh tế có chất lượng cao, đồng thời tạo môi trường học tập và thực hành hiệu quả, giúp các bạn sinh viên được tiếp xúc gần gũi hơn với thực tế công việc của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu vực 8, P. Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: +84 256 3510 669

5.Trường Đại Học Quy Nhơn

Trường Đại Học Quy Nhơn đã nhiều lần đạt được những thành tựu quan trọng, được cấp nhiều giấy khen tiêu biểu. Đây cũng là ngôi trường có số lượng Giảng viên là Giáo sư, Phó giáo sư, Nhà giáo Nhân dân và Nhà giáo Ưu tú khá đông đảo.

Top các Trường cao đẳng đại học uy tín tại Quy Nhơn Bình Định
Trường Đại Học Quy Nhơn

Cơ sở vật chất: Nhà trường rất đầu tư và chú trọng đến cơ sở vật chất để đáp ứng được nhu cầu giảng dạy tốt nhất cho giảng viên và sự thoải mái cho sinh viên trong việc học. Ngoài ra, chương trình dạy học của trường được đánh giá khá tốt với cơ sở vật chất hiện đại và luôn tạo sân chơi cho các sinh viên nghiên cứu khoa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 170 An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Điện thoại: +84 256 3846 156

6.Trường Đại Học Quang Trung

Trường Đại Học Quang Trung có đầu vào cao, chất lượng đầu ra vô cùng ổn định và đảm bảo. Môi trường học tập năng động, tạo điều kiện tối đa các bạn có thể học hỏi lẫn nhau, đủ cạnh tranh để phát triển. Sinh viên có chất lượng tốt, năng động, sáng tạo.

Top các Trường cao đẳng đại học uy tín tại Quy Nhơn Bình Định
Trường Đại Học Quang Trung

Đại học Quang Trung có khuôn viên rộng lớn, cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, đặc biệt thân thiện với con người; là nơi lý tưởng cho việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đào Tấn, Nhơn Phú, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Điện thoại: +84 256 3822 339

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button