Dịch Vụ Sức Khỏe

Top 10 phòng khám tai mũi họng uy tín Quy Nhơn Bình Định

Nhu cầu khám và điều trị căn bệnh về tai mũi họng là mối quan tâm cấp thiết của nhiều người. Sau đây, mình xin điểm qua Top phòng khám tai mũi họng uy tín Quy Nhơn Bình Định nhé.

1.Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Diệp Thanh Thảo

Với trang thiết bị máy móc hàng đầu, đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, Bs Diệp Thanh Thảo giúp người bệnh có cơ hội tiếp cận những dịch vụ điều trị tốt, tỷ lệ thành công cao, an toàn.

Top 10 phòng khám tai mũi họng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Diệp Thanh Thảo

Cơ sở vật chất tại đây gồm có 3 phòng khám cùng 1 phòng nội soi chức năng nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người bệnh ở lĩnh vực tai mũi họng. Bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:24 Phạm Hồng Thái, Thị Nải, Tp. Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại:+84 256 2240 705

2.Phòng khám Tai Mũi Họng Bác sĩ Minh Tuấn

Riêng với các bệnh lý về tai, phòng khám đang điều trị bằng liệu pháp đông tây y kết hợp như cộng hưởng âm thanh, kết hợp chiếu tia hồng ngoại, dùng thuốc đông y nhằm loại bỏ tận sau gốc rễ bệnh lý, từ đó giúp giảm đau và phục hồi chức năng nghe nhanh chóng.

Top 10 phòng khám tai mũi họng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng khám Tai Mũi Họng Bác sĩ Minh Tuấn

Cơ sở khám chữa bệnh tai mũi họng chất lượng cao đã được rất nhiều người bệnh tin tưởng và bình chọn là một trong những phòng khám tư nhân có chất lượng khám chữa bệnh cao liên tục tại  Bình Định

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:18 Tăng Bạt Hổ, Phường Lê Lợi, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại:0705919567

3.Phòng Khám Tai – Mũi – Họng – Bác sĩ Bình

Với hệ thống máy nội soi thế hệ mới cho kết quả hình ảnh rõ nét, giúp cho bác sỹ Đình có thể chẩn đoán bệnh chính xác, phát hiện sớm các khối u có khả năng gây ung thư…

Top 10 phòng khám tai mũi họng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng Khám Tai – Mũi – Họng – Bác sĩ Bình

Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, phòng khám hợp vệ sinh: Khám Tai Mũi Họng cần phải nội soi, bệnh Tai Mũi Họng phần lớn là do vi khuẩn nên phòng khám sạch sẽ, thiết bị hiện đại được tẩy trùng là rất cần thiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 94 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 

Điện thoại: +84 256 3518 128

4.Phòng khám Tai mũi họng – BS. Lê Đình Hướng

Phòng khám Tai mũi họng – BS. Lê Đình Hướng có hệ thống thiết bị y khoa hiện đại, không gian khám bệnh rộng rãi, máy móc hiện đại được vô trùng để an toàn cho người bệnh.

Top 10 phòng khám tai mũi họng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng khám Tai mũi họng – BS. Lê Đình Hướng

Ngoài ra, Phòng khám Tai mũi họng – BS. Lê Đình Hướng còn là một địa chỉ khám bệnh có chi phí phù hơp, toàn bộ chi phí khám chữa bệnh tại đây  đều được niêm yết công khai và nằm trong khung giá quy định của Bộ y tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 43 Trần Phú, Lý Thường Kiệt, Tp Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 056 3814 768

5.Phòng Khám Tại – Mũi Họng – Bác sĩ Triết

Phòng Khám Tại – Mũi Họng – Bs Triết được trang bị các trang thiết bị hiện đại tốt nhất cả nước. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp được thời gian đến khám.

Top 10 phòng khám tai mũi họng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng Khám Tại – Mũi Họng – Bác sĩ Triết

Chi phí công khai, minh bạch: Chi phí rõ ràng, công khai giúp người bệnh có sự chuẩn bị tốt và yên tâm khi đi khám. Một phòng khám uy tín thường sẽ không mập mờ trong vấn đề chi phí khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:212 Tây Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: +84 256 3746 501

6.Phòng Khám Tai Mũi Họng Đặng Đức Đạt

Phòng Khám Tai Mũi Họng Đặng Đức Đạt sạch sẽ, rộng rãi, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là thái độ nhân viên đều chuyên nghiệp, ân cần với khách.

Top 10 phòng khám tai mũi họng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng Khám Tai Mũi Họng Đặng Đức Đạt

Mặt khác, CT-Scan đa lát cắt của phòng khám sẽ giúp chẩn đoán các trường hợp bệnh tai mũi họng phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác. Phòng khám tai mũi họng 168 đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:454B Nguyễn Thái Học, Nguyễn Văn Cừ, Thành Phố, Bình Định

Điện thoại:+84 90 501 86 79

7.Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Lê Kim Toàn

Mỗi ngày phòng khám tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến khám về các vấn đề tai mũi họng. Bác sĩ Lê Kim Toàn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nên vì thế nơi đây như là một địa chỉ tin cậy của mọi người.

Top 10 phòng khám tai mũi họng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Lê Kim Toàn

Phòng khám của bác không chỉ trang bị cơ sở vật chất hiện đại, nhân viên phòng khám phục vụ với thái độ nhiệt tình ân cần, để lại ấn tượng tốt với bệnh nhân khi khám lần đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Lê Kim Toàn vẫn luôn cố gắng tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và học hỏi để nâng cao thêm trình độ chuyên môn của mình.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 228 Phan Đình Phùng, Tây Xuân, Tây Sơn, Bình Định, Vietnam

Điện thoại: +84 256 3580 951

8.Khám tai mũi họng bác sĩ Tây

Khám tai mũi họng bác sĩ Tây không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn, kỹ thuật y tế hiện đại, khám chữa mát tay mà còn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của bệnh nhân về thái độ đón tiếp ân cần, tận tâm.

Top 10 phòng khám tai mũi họng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Khám tai mũi họng bác sĩ Tây

Tại phòng khám bác sĩ Tây chuyên điều trị các bệnh lý về. Viêm tai ngoài, viêm mũi, Amidan, viêm xoang mạn tính, dị vật trong mũi, chọc dò xoang, … Phòng khám có làm việc ngoài giờ nên bạn có thể thu xếp thời gian thuận tiện mà không phải lo ngại bị trùng giờ làm việc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:644 Nguyễn Thái Học, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Số điện thoại:098 697 41 27

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button