Dịch Vụ

Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín Quy Nhơn Bình Định

Những địa chỉ nào tại Bình Định bán vật liệu xây dựng uy tín với giá thành rẻ nhất? Để giúp cho các bạn có được những thông tin trên Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín Quy Nhơn Bình Định sẽ cung cấp các địa chỉ bán vật liệu xây dựng được đánh giá là rẻ và uy tín nhất tại Bình Định hiện nay.

1.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Quang Lợi – Công Ty TNHH Quang Lộc

Công Ty TNHH Quang Lộc là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng, sắt thép, cát, gạch, đá… Công Ty TNHH Quang Lộc với nhiều năm kinh nghiệm tự hào là công ty phân phối vật liệu xây dựng lớn trong khu vực tỉnh Bình Định 

Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Quang Lợi – Công Ty TNHH Quang Lộc

Hàng hóa đa dạng nhiều chủng loại, công ty luôn bảo đảm giá thấp nhất trên thị trường. Đặc biệt sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thỏa mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 394 đường Nguyễn Thái Học, Thành phố Quy Nhơn, Quang Trung, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3846 526

2.Công Ty Cổ Phần Vrg Đá Bình Định

Công Ty Cổ Phần Vrg Đá Bình Định chuyên cung cấp vật liệu xây dựng tại tỉnh Bình Định. Đây là đơn vị chuyên cung cấp mặt hàng vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu hiện nay.

Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Công Ty Cổ Phần Vrg Đá Bình Định

Công Ty Cổ Phần Vrg Đá Bình Định đã từng bước tạo dựng được chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu của mình trên thị trường cung cấp vật liệu xây dựng như ngày hôm nay. Với phương châm uy tín là trên hết, chất lượng là mục tiêu hàng đầu của Công Ty Cổ Phần Vrg Đá Bình Địnhb sẽ giao hàng đúng hạn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 17, Khu Vực 6, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 2210 463

3.Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Nam An

Các sản phẩm kinh doanh chính của Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Nam An gồm: gạch ống, gạch thẻ, xi măng, sắt thép, đá cát các loại…

Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Nam An

Công ty có đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình, chu đáo đem đến sự hài lòng tối đa cho Khách hàng. Đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng đối với từng loại gạch, xi măng, mang đến mức giá và dịch vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo được chất lượng từng loại gạch, xi măng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 73, Tây Sơn, Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0256 3946 135

4.Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Baoercheng Nam Dương

Công ty Baoercheng Nam Dương là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phân phối sắt thép, cát, gạch, đá và các vật liệu xây dựng khác, … Baoercheng Nam Dương tự hào là một trong những công ty phân phối vật liệu xây dựng lớn trong khu vực Bình Định.

Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Vật Liệu Xây Dựng Baoercheng Nam Dương

Đến tại showroom của Baoercheng Nam Dương khách sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm cao cấp và đẹp nhất hiện nay với mẫu mã đa dạng. Công ty thành lập dựa trên mong muốn cung cấp mang đến cho khách hàng nguồn vật liệu xây dựng chất lượng cao mà giá cả hợp lí kèm với đó là chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Nhơn Hội, Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3602 266

5.Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Fico

Mục tiêu của công ty làm sao có thể trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng thân thuộc với mọi nhà, mọi công trình, đặc biệt là các khách hàng đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng.

Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Vật Liệu Xây Dựng Fico

Vật Liệu Xây Dựng Fico cung cấp: gạch ,cát, đá ,xi măng, sắt thép… với giá cả cạnh tranh. Có xe lớn nhỏ giao vật liệu tận nơi, phục vụ tận tình chu đáo. Nhanh chóng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 67, Tây Sơn, Phường Ghềnh Ráng, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0256 3546 506

6.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng và Điện Sáng Cúc Huy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cúc Huy cung cấp các sản phẩm gỗ ốp, sàn nhựa, tấm xi măng,…Với chất lượng sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng, không pha trộn vật liệu.

Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng và Điện Sáng Cúc Huy

Với đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm, đầy sáng tạo, Cúc Huy sẽ nỗ lực để cung cấp các giải pháp tối ưu với nhiều phong cách nghệ thuật, luôn mang lại cho khách hàng một không gian gia đình thực sự ấm cúng, tao nhã và đầy sang trọng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Cát Tân, Phù Cát, Bình Định

Điện thoại: 0348 105 579

7.Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen Tại Tây Sơn – Bình Định

Tập Đoàn Hoa Sen đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng đối với từng loại vật liệu xây dựng. Mang đến cho quý khách mức giá và chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn đảm bảo được chất lượng từng loại gạch theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Tập Đoàn Hoa Sen Tại Tây Sơn – Bình Định

Công ty có đội ngũ nhân viên kinh doanh vui tính, nhiệt tình và chu đáo đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Với phương châm uy tín là trên hết, chất lượng là mục tiêu hàng đầu của công ty sẽ giao hàng đúng hạn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Thôn 1, Xã Bình Nghi, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam, Bình Định

Điện thoại: 0256 3882 725

8.Cửa Hàng Vlxd Minh Thảo

Cửa Hàng Vlxd Minh Thảo là một trong những cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng ở Bình Định uy tín. Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại vật liệu xây dựng với nhiều mẫu mã khác nhau khách hàng thoải mái lựa chọn.

Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Cửa Hàng Vlxd Minh Thảo

Đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng thân thuộc với các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Cửa Hàng Vlxd Minh Thảo
có đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tình, chu đáo đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 136 Hoàng Văn Thụ, Quang Trung, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3747 259

9.Cửa Hàng Vlxd Dung

Qua nhiều năm thành lập và phát triển, Cửa Hàng Vlxd Dung đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong tâm trí khách hàng. Vật liệu nơi đây được nhập từ các địa điểm uy tín trên thị trường

Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Cửa Hàng Vlxd Dung

Với đội ngũ nhân viên nhân viên kinh doanh nhiệt tình và chu đáo và vui vẻ, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những sản phẩm chất lượng uy tín với phương châm uy tín là trên hết, chất lượng là mục tiêu hàng đầu của công ty sẽ giao hàng đúng hạn cho khách hàng.

Địa chỉ: 57 Âu Cơ, Bùi thị Xuân, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3741 086

10.Công Ty TNHH TM Thu Hương

Đến với Công Ty TNHH TM Thu Hương, bạn sẽ mua được những mẫu vật liệu chất lượng, ưng ý nhất. Đặc biệt là nhận được sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, chu đáo.

Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín Quy Nhơn Bình Định
Công Ty TNHH TM Thu Hương

Nơi đây quý khách hàng không cần phải lo lắng và giá cả. Công Ty TNHH TM Thu Hương luôn đảm bảo báo giá vật liệu xây dựng cạnh tranh nhất Bình Định. Mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 296 Phan Bội Châu, Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định Điện thoại: 0256 3818 287

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button