Dịch Vụ

Tổng quan dự án và vì sao chúng ta lại kiếm được tiền từ AI Marketing

AI Marketing là gìAI Marketing lừa đảo không? Có phải đa cấp lấy tiền của người trước trả cho người sau không? mời bạn đọc hết bài viết này bạn sẽ biết được nhé
Bạn nào hay mua hàng online trên ShopeeLazada… ắt hẳn đều biết đến app hoàn tiền như Cash Bag hay Shop Back, hay network – tiếp thị liên kết rất uy tín tại Việt Nam… Các app, network này giúp các bạn hoàn lại kha khá tiền sau mua sắm.Nếu đã từng sử dụng các ứng dụng kia mà chưa biết đến thì AI Marketing thì quả thực là một thiếu sót cực kỳ lớn. Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn một dự án MMO hoàn tiền gần tương tự như hai app trên. Tuy nhiên, khác biệt là trang web này sử dụng robot trí tuệ nhân tạo, có thể mang lại lợi nhuận cực cao cho các bạn, lên đến 25-35%/ tháng.

Tổng quan dự án và vì sao chúng ta lại kiếm được tiền từ AI Marketing

AI Marketing là viết tắt của cụm từ Artificial Intelligence Marketing – Tiếp thị trí tuệ nhân tạo là một hình thức tiếp thị tận dụng khái niệm và mô hình trí tuệ nhân tạo như máy móc và Mạng Bayes để đạt được các mục tiêu tiếp thị. Sự khác biệt chính nằm ở phần lý luận cho thấy nó được thực hiện bởi máy tính và thuật toán thay vì con người.
AI Marketing là nền tảng hệ thống website của công ty Wexford Aliance Limite, Company có trụ sở tại 111 Bonham Strand, MW Tower, 7 Floor, Sheung Wan, Hong Kong.
AI Marketing là sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo AI và affiliate marketing để quảng bá sản phẩm cho các nhãn hàng, từ đó kiếm được hoa hồng từ việc phát sinh các đơn hàng.
Cách thức hoạt động của AI marketing
• Người bán trả tiền hoa hồng cho dịch vụ hoàn tiền.
• Dịch vụ hoàn tiền sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với những người thúc đẩy bán hàng• MarketBot thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng quảng cáo hàng loạt
• Bạn hình thành ngân sách quảng cáo và có quyền nhận phần hoa hồng của mình.

Tổng quan dự án và vì sao chúng ta lại kiếm được tiền từ AI Marketing

Đó là công nghệ AI phân tích hành vi của người tiêu dùng cho phép dự đoán nhu cầu trong tương lai.
MarketBot chọn các sản phẩm có triển vọng phân tích xu hướng trên mạng xã hội và các truy vấn tìm kiếm. Sau đó đội ngũ chuyên gia phát triển và chạy các chiến dịch quảng cáo.

Kết quả là bạn kiếm được tới 35% một tháng!

0/5 (0 Reviews)
Back to top button