Dich Vụ Thông Cống

Rút hầm cầu rồi nhưng vẫn bị nghẹt thì làm sao?

Rút hầm cầu rồi nhưng vẫn bị nghẹt thì làm sao?

Bạn vừa thuê cho mình một dịch vụ rút hầm cầu để họ có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề bạn đang gặp phải. Tuy nhiên, cái bạn nhận lại được là chỉ sau vài tháng sau khi rút bồn cầu thì bồn cầu lại nhanh chóng bị nghẹt hoặc bị đầy trở lại. Vậy nguyên nhân là do đâu? Giải quyết như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Rút hầm cầu rồi nhưng vẫn bị nghẹt thì làm sao?

Những dấu hiệu cho thấy hầm cầu vẫn bị nghẹt sau khi rút

Sau đây là những tình trạng, những biểu hiện phổ biến cho thấy rằng hầm cầu nhà bạn vẫn bị nghẹt sau khi đã thuê dịch vụ rút hầm cầu nhé.

  • Sau khi xả nước, nước vẫn thoát rất chậm
  • Bạn thường xuyên ngửi thấy nhưng mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh, mặc dù bạn đã thường xuyên lâu chùi và vệ sinh sạch sẽ.
  • Nước lênh láng mỗi khi bạn tắm xong.

Đấy là những dấu hiệu cho thấy hầm cầu bạn vẫn bị đầy dù bạn mới tiến hành nhờ đơn vị rút hầm cầu thực hiện và xử lí.

Rút hầm cầu rồi nhưng vẫn bị nghẹt thì làm sao?

Tại sao rút hầm cầu mà vẫn bị nghẹt?

Bạn đã rút hầm cầu rồi nhưng vẫn bị nghẹt thì nó có thể đến từ 3 nguyên nhân chính sau đây.

  • Nguyên nhân đầu tiên chính là chất lượng dịch vụ mà đơn vị rút hầm cầu đó thực hiện. Nếu đơn vị này không xử lý triệt để thì khả năng lớn các chất thải còn tồn đọng lại sẽ ảnh hưởng, và tiếp tục gây nghẹt bồn cầu. Do đó, việc lựa chọn đơn vị rút hầm cầu là vô cùng quan trọng. Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước về chất liệu, về đánh giá của dịch vụ đó để có thể tìm được một dịch vụ rút hầm cầu uy tín và chất lượng. Nếu đây là nguyên nhân thì bạn nên xem xét thay đổi dịch vụ khác để họ có thể giải quyết triệt để những vấn đề đang phát sinh của bạn. Nếu bạn chưa biết đơn vị nào thì dịch vụ rút hầm cầu Thịnh Phát chúng tôi sẽ là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn đấy nhé.
  • Nguyên nhân thứ 2 có thể là trong quá trình sử dụng, những thành viên trong gia đình đã vô ý để rơi nhưng vật cứng hoặc vứt những món đồ không thể phân hủy vào bồn cầu như: khăn giấy ướt, bao cao su, băng vệ sinh,… Như các bạn đã biết đấy, những đồ vật này là những món đồ không thể phân hủy được, và chẳng những thế, nó còn khiến cho bồn cầu bị nghẹt nghiêm trọng hơn mà thôi. Do vậy, nguyên nhân thứ 2 có thể đến từ thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. 
  • Nguyên nhân thứ 3 chính là sau khi hầm cầu đã được thông hút xông, nhân viên môi trường sẽ hướng dẫn bạn cách thức để thực hiện. Tuy nhiên, bạn lại vô ý và cố tình không quan tâm và làm theo hướng dẫn. Hoặc do bạn cố tình thải quá nhiều chất thải xuống mà không chú ý xem những chất đó có thể phân hủy được hay không. 

Đó là những nguyên nhân đầu tiên mà bạn cần xem xét trong trường hợp bạn vừa thuê dịch vụ rút hầm cầu mà bồn cầu lại nhanh chóng bị nghẹt trở lại nhé.

Rút hầm cầu rồi nhưng vẫn bị nghẹt thì làm sao?

Giải pháp khi bồn cầu bị nghẹt

  • Trong những tình huống như thế này thì có rất nhiều cách giải quyết khác nhau. Trước hết, bạn nên đi tìm nguyên nhân khiến cho hầm cầu vừa mới rút nhưng vẫn nhanh chóng bị nghẹt và đầy trở lại. Bạn đừng vội vàng nghĩ rằng đó chính là do lỗi của bên dịch vụ thi công rút hầm cầu nhé. Theo chúng tôi thì bạn nên tìm hiểu trước xem, liệu rằng trong quá trình đi vệ sinh có ai làm rơi vật gì cứng, hoặc vứt những chất thải không thể phân hủy vào bồn cầu hay không để biết chính xác nguyên nhân và tìm đến đơn vị thi công để tiến hành giải quyết.
  • Nếu nguyên nhân không đến từ quá trình sử dụng của các thành viên trong gia đình thì bạn có thể sử dụng các mẹo thông tắc đơn giản tại nhà để phần nào giải quyết tạm vấn đề. Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến đơn vị thực hiện rút hầm cầu để yêu cầu họ bảo hành, và nếu không thành công bạn có thể khiếu nại. Tuy nhiên, trong cả quá trình đó bạn nên lịch sự, và giữ thái độ hợp tác chứ không nên tức tối, nóng giận vì rất có khả năng đó chính là do lỗi của bạn.

Hy vọng với bài viết này, các bạn có thể tự tìm được nguyên nhân tại sao mới rút hầm cầu mà bồn cầu lại nhanh chóng bị nghẹt trở lại nhé. Chúng tôi hy vọng với những thông tin mà chúng tôi gửi đến bạn sẽ có ích trong việc bạn giải quyết những vấn đề của mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button