Dịch VụTin Tức

Lý do bạn nên chọn lựa dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Alpha Express

Cước phí rẻ, minh bạch và cạnh tranh trên thị trường

Chi phí vận chuyển luôn là vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng, vì vậy hãy đến vưới Alpha Express hơn để gửi hàng đi Mỹ với mức giá cực rẻ.

Tư vấn và hỗ trợ từ A – Z

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Alpha Express không chỉ là đơn vị vận tải, mà còn là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Alpha Express hướng đến khách hàng bằng những hướng dẫn chi tiết và tư vấn dịch vụ phù hợp. Với Alpha Express, khách hàng không chỉ nhận được giá cước cạnh tranh nhất mà quan trọng hơn cả là tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục, xử lý hàng hóa trước khi giao hàng, chẳng hạn như đóng gói cẩn thận, niêm phong, hút chân không thực phẩm,…

Miễn phí lấy hàng và đóng gói

Nhân viên của chúng tôi đến tận nơi miễn phí để nhận và đóng gói hàng hóa, giúp bạn tiết kiệm thời gian và không phiền phức trong việc đóng gói hàng hóa một cách chính xác để chuyển đi. Nếu gói hàng bạn gửi đi là hàng dễ vỡ, Alpha Express sẽ đóng gói trong thùng gỗ để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Với các chặng bay được khai thác hàng ngày, Alpha Express có khả năng vận chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận trong thời gian ngắn.

Gửi đa dạng các loại hàng hoá khác nhau

Chúng tôi có thể giúp khách hàng vận chuyển nhiều loại mặt hàng nhỏ lẻ như thịt, trứng, sữa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc tây, thuốc nam, hàng hiệu với số lượng không giới hạn đến các sản phẩm có khối lượng lớn và nặng như nệm, giường, tủ, bàn ghế,…

Xem thêm quy trình gửi hàng đi Mỹ: https://alpha-exp.com/dich-vu-gui-hang-di-my-canada/


CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHA EXPRESS VIỆT NAM

  • Số 8 Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 098 822 4806
  • Email: hcm.sales@dpex.com
  • Website: alpha-exp.com
0/5 (0 Reviews)
Back to top button